Wilson – Ông lớn xuyên thế kỉ.

Wilson Sporting Goods Company là nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn nhất toàn cầu, có trụ sở tại Chicago. Khi nhắc tới Wilson, đa phần mọi người sẽ nhớ tới bộ môn Tennis với các dụng cụ, thiết bị và phụ của ôgn lớn này mà quên đi rằng Wilson cũng chính là thương hiệu sở hữu nhiều danh hiệu Major nhất trong lịch sử golf.

Trải qua hơn 100 năm, Wilson đã mang về cho mình 62 danh hiệu, trong đó phải kể đến Gene Sarazen – đại diện trọn đời của hãng cho tới khi ông mất – đây là hợp đồng kỷ lục của thế thao thế giới ( 75 năm ). Trong số 8 Major mà ông giành được trong sự nghiệp thì có đến 7 Major gắn liền với bộ gậy Wilson. Hay như Gary Woodland – US Open 2019 Champion cũng là đại sứ của thương hiệu đình đám này.

Wilson trang bị cho người dùng từ gậy golf, bóng golf và các phụ kiện golf, đầy đủ cho gôn thủ ra sân.

Hiện nay khi nhắc đến Wilson Golf, các gôn thủ sẽ nhớ ngay tới dòng bóng Wilson Duo ( Duo Soft và Duo Soft Spin ).

Với những cải tiến mới trong công nghệ và mang tới dòng  bóng có độ nén thấp nhất trên thế giới, phù hợp với đại đa số golfer giải nén, mang tới khoảng cách xa và spin tốt.

Mới đây, Wilson cũng đã cho ra mắt dòng gậy Wilson Staff D9 với những điểm nổi bật không chỉ từ mẫu mã. Dòng gậy D của Wilson được xây dựng trên nền tảng giảm trọng lượng giúp người chơi có thể gia tăng tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng cho khoảng cách xa hơn.

Với sự kết hợp giữa D9 và Duo Soft, sẽ không khó để các gôn thủ cả thiện cuộc chơi của mình và hơn nữa tiết kiệm chi phí khi JG Golf Việt Nam đang áp dụng chương trình mua gậy tặng kèm túi gậy trị giá 15,900,000 VNĐ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và đặt mua hàng, vui lòng liên hệ 0888 14 2828 hoặc truy cập website jggolf.com.vn để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo