Wilson Duo Soft – Độ nén thấp nhưng xa vượt trội

Hơn 5 năm trước, Wilson đã nghiên cứu và phát triển dòng bóng 2 lớp và cho ra mắt cộng đồng chơi golf, thế nhưng thách thức đặt ra ở thời điểm đó là làm thế nào để một dòng bóng 2 lớp, mềm, có độ nén thấp có thể tạo ra khoảng cách xa ?

Rồi dòng Wilson Duo Soft mới ra đời, với độ nén 29 – thấp nhất trên thế giới đã gây được tiếng vang tại thị trường Âu – Mỹ, nơi có phong trào golf lâu đời, và nở rộ nhất.

Wilson Duo Soft sử dụng phần lõi lớn hơn 3% so với thông thường để tạo ra nhiều năng lượng hơn khi gậy va chạm bóng. Thêm nữa, phần lõm ( Dimple ) được thiết kế nông hơn khoảng 6% để tạo ra sự khác biệt về khoảng cách.

Trong suốt 20 năm qua, độ nén của bóng golf Wilson đã giảm xuống 60 điểm, thiết kế với độ nén của bóng thấp đã tạo ra quỹ đạo bay cao, độ xoáy thấp đối với cú phát bóng, giữ cho quỹ đạo bay của các cú hooks và slices xa. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc dòng DUO sử dụng lõi lớn hơn, dimple nông hơn đã thực sự tạo ra hiệu quả vượt trội về mặt khí động học. Các gôn thủ cảm nhận được bóng bay xa nhờ sự giải nén hoàn toàn cũng như đường bay thẳng từ khí động học.

Đa phần các gôn thủ vẫn thường quan niệm rằng bóng gôn có độ nén cao, cứng sẽ dễ đánh, đánh đầm tay hơn, thế nhưng liệu rằng các gôn thủ có thực sự giải nén được toàn bộ để có thể mang tới hiệu quả và khoảng cách xa nhất ?

Wilson Duo Soft với thiết kế packing mới 2 quả/ tube; 24 tube / hộp mang tới điểm khác lạ ở bao bì và tiện lợi cho việc sử dụng, cũng như biếu, tặng, làm quà tặng trong các giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo